Khái niệm về shop house và cơ hộ đầu tư.

_ Với nhiều nhà đầu tư bất động sản lâu năm và nhiều kinh nghiệm thì khái niêm shop house không còn xa lạ, thậm chị họ còn là những nhà đầu tư sành sỏi và kiếm rất nhiều lợi nhuận từ việc đầu tư hay kinh doanh Shop house .

Shop house được nhiều nhà đầu tư lưa chọn

1. Shop house là gì ? nằm ở đâu?

– Shop house được hiểu nôm nhà là ngôi nhà có công năng chính là để kinh doanh , hay còn gọi là mặt bằng kinh doanh,ở đó người sở hữu có thể mở các loại hình kinh doanh, quán xá khác nhau. 

– Shop house thường được các chủ đầu tư bố trí nằm ở tầng trệt , tầng 1,2 , tuỳ theo quy hoạc dự án, thường có vị trí thuận lợi cho việc buôn bán , giao thương các ngành dịch vụ , v..v, thường có vị trí đắc địa và số lượng chỉ đếm trên đầu ngón tay ở mỗi dự án .

2. Có nên đầu tư Shop House?

– Câu trả lời là tuỳ  thuộc vào tầm tài chính của bạn , vì thường shop house thường có giá thành cao hơn căn hộ cùng dự án . Nếu bạn đủ điền hãy nên đầu tư bởi các lý do như sau:

– Thứ nhất : Tính thanh khoản của shop house cực kì cao và sinh lời nhanh :

Sở hữu một hay vài căn shop house tại một dự án ngay tư lúc mở bán quả là một điều đáng làm , ngay sau khi bạn mua , bạn đã có thể bán ngay lại suất sở hữu cho khách hàng thứ cấp với lợi nhuận trên cả mong đợi .

– Thứ 2 : Số lượng hạn chế 

Như đã nói ở tren , số lượng shop house ở mỗi dự án căn hộ thường là chỉ vài chục thậm chí vài căn , nên việc khan hiếm hàng là điều dĩ nhiên khi nhu cầu đầu tư cũng như nhu cầu mặt bằng kinh doanh tại các khu dân cư rất lớn.

– Thứ 3 : Nhận nhà sớm và đầu tư cho thuể cực dễ dàng:

 Thường thì ngay sau khi xây xong phần thô và hoàn thiện phần ngoài xong , chủ đầu tư đã bàn giao ngày shop house cho đơn vị mua để phục vụ mục đích kinh doanh , Tại thời điểm đó bạn đã setup xong phần của hàng của mình nếu bạn kinh doanh , hoặc có thể cho ngay một đơn vị khác thuê mà không cần đợi chở .

Tham Khảo Shop House dự an Lavida Plus 

– Dự án Lavida Plus có vị trí đắc địa , nằm trên hai mặt tiền lớn Nguyễn Văn Linh Và Nguyễn Hữu THọ  và liền kề Phú Mỹ Hưng , các shop house lavida plus sẽ có vị trí quay mặt ra đại lộ lớn , thuận lợi việc kinh doanh buôn bán , Thông tin Từ chủ đầu tư Quốc Cường Land , đợt hai sẽ có mở bán Shop house Lavida Plus .


mặt bằng Shop House  dự án LavidaLavida Plus

Bố trí shop house dự án  Lavida Plus :

Shop house có diên tích từ 50 đên 100m2 , được xây thông tầng như nhà phố 

Thông tin dự án Lavida Plus: tại đây

Quý khách cần thêm thông tin về dự án và shop house liên hệ PKD chủ đầu tư : 0947.18.38.38